Sản phẩm Crux của công ty Dân Khang có gì đặc biệt?

Crux chính là giải pháp hàng đầu trong việc cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp, ngăn ngừa nguy cơ thoái hóa khớp và giúp tăng tiết dịch khớp, phục hồi cũng như tái tạo sụn khớp. Với nguồn nguyên liệu cao cấp từ thiên nhiên được nhập khẩu từ các nước tiên tiến và ứng dụng các công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới như: Chiết xuất nhũ hương, Sodium hyaluronate, Collagen Tuýp II không biến tính, Novasol Curcumin, đã giúp Crux trở thành sản phẩm không thể thiếu cho những ai đang gặp phải vấn đề  về xương khớp.

Crux – sản phẩm đình đám của công ty cổ phần Dân Khang

Crux chính là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty  Dân Khang, được nhiều người yêu thích và tin dùng. Bên cạnh đó, Crux đã được giải thưởng huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. Điều đó đã ghi nhận, Crux là sản phẩm nâng cao sức khỏe an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng Việt.

Đôi nét về công ty cổ phần Dân Khang

Dân Khang là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều người yêu thích, tin dùng cũng như đánh giá cao bởi chất lượng của các sản phẩm mà Dân Khang mang lại. Với nhu cầu mang đến cuộc sống an khang cho người tiêu dùng Việt, Dân Khang Pharma luôn luôn tìm tòi, nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đẳng cấp và toàn diện nhất. Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, Dân Khang đã có nhiều hệ thống phân phối trên toàn quốc, trở thành đối tác chiến lược của nhiều hệ thống nhà thuốc lớn, gặt hái được nhiều giải thưởng vô cùng tự hào. Điều đó đã minh chứng cho một công ty dược phẩm có uy tín, có giá trị thật và chất lượng thật. Vì thế, cái tên Dân Khang chính là nơi mà mọi khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm và trao trọn niềm tin để chăm sóc và cải thiện sức khỏe của chính bạn, gia đình bạn hay cả những người thân yêu ngay từ bây giờ.
0/5 (0 Reviews)

0/5


(0 Reviews)